ขนย้ายบ้านปลอดภัยได้สบายด้วยร้านรถเช่า TONNAM

ECOCAR-tonnam

หากคุณมีปัญหาปวดหัวเรื่องเกี่ยวกับเวลาขนของย้ายบ้าน ทางเราของแนะนำบริษัทที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของการขนย้ายสินค้า บริษัท TONNAM ที่จะช่วยให้คุณหายห่วงในเรื่องนี้โดยจะมีรถให้เลือกเช่าตั้งแต่ 4 ล้อ , 6 ล้อ , 10 ล้อ ตามความต้องการของลูกค้าได้เอง โดยสังกัดรถเช่าที่นี่มีอยู่แทบทุกจุดเลยตามถนนที่เราเห็นเพื่อที่คุณจะได้ใช้งานได้อย่างทันทวนที่ทุกที่บริการได้อย่างดีเยี่ยม

การบริการของร้านเช่า TONNAM

CARJEEP

ลูกค้าจะต้องพึงพอใจเกี่ยวกับการใช้บริการที่รวดเร็วทันใจเพียงโทรหาพนักงานบริษัทที่มาขนของให้กับคุณแถมขนได้ทั้งในตัวกรุงเทพออกไปยันต่างจังหวัดเลยด้วยความเป็นมืออาชีพ ในส่วนของการขนย้ายจะมีรถกระบะหลังคาคลุมคุณจะมั่นใจว่าสิ่งของไม่มีการเสียหายหรือสภาพอากาศหน้าฝนปลอดภัยหายห่วงมาก แถมการรีวิวจากลูกค้ายังเป็นที่น่าพึงพอใจจากความเห็นส่วนรวมอีกด้วย ส่วนในเรื่องของการยกสิ่งของเพื่อเคลื่อนย้ายคุณไม่ต้องเหนื่อยแต่อย่างใดเพียงยืนมองงานก็เสร็จได้อย่างลุล่วง แถมยังบริการตลอด 24 ชั่วโมงแล้วไม่มีวันหยุดสามารถโทรเรียกใช้บริการได้ทุกเวลา

อัตราจ้างค่าบริการรถขนย้าย

การขนย้ายอยู่ในราคาที่ไม่แพงหากเป็นในตัวกรุงเทพจะมีราคาอยู่ที่ 500 บาท ส่วนถ้าหากเป็นต่างจังหวัดในระยะทางไกลเรื่องค่าบริการจะอยู่ที่ 1000 บาทด้วยกัน ด้วยการบริการมัดจำเงินแบบนี้เพื่อที่ทางลูกค้านั้นเพื่อเป็นการสบายใจทั้งสองฝ่าย ในส่วนของราคาต้องขึ้นอยู่ของความหนักเบาในเรื่องการขนย้ายว่ามีของมากเยอะน้อยเพียงใดร่วมไปถึงน้ำหนักของสิ่งของที่จะให้ยกหรือว่าใหญ่มากเกินจากข้อที่กำหนดไว้ข้างต้นหรือไม่ ราคาประมาณนี้ของการขนย้ายกำลังอยู่ในเกณฑ์กำลังที่พอดีไม่แพงจนมากเกินไปซึ่งจะลูกค้าสบายใจได้ในเรื่องราคา